CEO N Beauty “Không một ai bị bỏ lại phía sau khi đồng hành cùng N Beauty trên chặng đường phát triển thương hiệu mĩ phẩm hàng đầu Việt Nam”

Thứ tư - 06/07/2022 04:06
Công ty TNHH Mỹ Phẩm N Beauty là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam được thành lập và điều hành bởi nữ CEO tài năng Nguyễn Hoàng Anh. N Beauty sở hữu công nghệ độc quyền về căng bóng, trẻ hóa, điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ hiện đại.
CEO N Beauty “Không một ai bị bỏ lại phía sau khi đồng hành cùng N Beauty trên chặng đường phát triển thương hiệu mĩ phẩm hàng đầu Việt Nam”

Công ty TNHH Mỹ Phẩm N Beauty là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam được thành lập và điều hành bởi nữ CEO tài năng Nguyễn Hoàng Anh. N Beauty sở hữu công nghệ độc quyền về căng bóng, trẻ hóa, điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ hiện đại.

Nữ doanh nhân Hoàng Anh – CEO thương hiệu N Beauty có nhà máy sản xuất sản phẩm N-Beauty đạt chuẩn Quốc Tế: GMP. IOS 9001. IOS 1

Sự ra đời của N Beauty có ý nghĩa rất lớn với nữ CEO. Đây không chỉ là công việc mà còn là nơi chị gửi gắm niềm đam mê và tâm huyết của mình cùng ngành làm đẹp. CEO Hoàng Anh quyết tâm dành hết thanh xuân và tuổi trẻ mang ngành làm đẹp tỉnh nhà phát vươn xa hơn nữa. Không kể ngày đêm nghiên cứu, CEO thương hiệu N Beauty mong muốn phân phối đến các spa các sản phẩm uy tín, chất lượng, cập nhật nhất.

N Beauty đã xây dựng hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý cùng việc bổ nhiệm các giám đốc kinh doanh vùng, miền. Từ đó, giúp khách hàng tiếp cận các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của N Beauty dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Ngay từ ngày đầu thành lập N Beauty luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Tên tuổi và uy tín của N Beauty không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của các spa và các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của công ty.Hiện nay công ty đã nghiên cứu sản xuất và phân phối hơn 20 sản phẩm khác nhau bao gồm các sản phẩm điều trị chuyên sâu, sản phẩm chăm sóc và trẻ hóa da. N Beauty đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam & quốc tế thông qua chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, N Beauty đã xây dựng hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý cùng việc bổ nhiệm các giám đốc kinh doanh vùng, miền. Từ đó, giúp khách hàng tiếp cận các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của N Beauty dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Các chương trình hội thảo khách hàng do N Beauty tổ chức luôn thu hút đông đảo khách hàng, NPP, các nhà kinh doanh tham gia bởi chất lượng, giá trị từ chương trình

N Beauty tự hào bởi sự đón nhận từ công chúng với rất nhiều dòng sản phẩm: Trị nám, trị mụn, dưỡng da…đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và “làn da không tuổi” Được chắt lọc từ những tinh túy, những thành phần thượng hạng từ tự nhiên. N Beauty là dòng mỹ phẩm có độ tin cậy cao nhất, an toàn lành tính nhất.

Tại N Beauty, các đối tác, NPP, đại lý được chia sẻ mỗi ngày về tư duy lẫn kinh nghiệm bán hàng thực chiến; Được giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức về sản phẩm cũng như kiến thức chăm sóc da.  Đây là công thức vàng để hệ thống của N Beauty luôn vững vàng phát triển, loại bỏ tư duy yếu kém và không lo lắng trước mọi vấn đề, cùng nhau tiến xa hơn và trở thành hệ thống dẫn đầu.

Hoạt động hỗ trợ các NPP, đai lý thực chiến cũng luôn được N Beauty chú trọng; Thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn, chăm sóc da cho khách hàng ngay tại cơ sở của các đội, team N Beauty.

Bổ sung, nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến, hỗ trợ chiến lược kinh doanh phù hợp với mỗi nhà kinh doanh, bên cạnh đó các đội team của N Beauty còn thường xuyên hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh, tạo sự đoàn kết gắn bó cùng phát triển. Đó là món quà quý giá nhất mà tôi nhận được khi đồng hành cùng những cộng sự, đối tác cùng phát triển thương hiệu N Beauty, nữ CEO chia sẻ.

Với phương châm không một ai bị bỏ lại phía sau, đội ngũ lãnh đạo N Beauty luôn hết mình, trách nhiệm trong việc hỗ trợ các Đại lý, NPP đồng hành cùng thương hiệu N Beauty.

N Beauty hi vọng sẽ ngày càng có nhiều cơ hội hợp tác mới và mở rộng thị trường phân phối mỹ phẩm  đến với quý khách hàng trong và ngoài nước. N Beauty cam kết mang lại giải pháp chăm sóc da toàn diện, hiệu quả hàng đầu để có một cuộc sống tươi đẹp.

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác

1
2
3
4
5
6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây