Nữ CEO Cattleya Clinic Nguyễn Huê “Đỉnh cao của thẩm mỹ là tự nhiên, thẩm mỹ như không thẩm mỹ”

Thứ tư - 06/07/2022 04:06
Với mỗi một tạo hình thẩm mỹ cho khách hàng là một tác phẩm thì chuyên gia tạo hình thẩm mỹ là một nghệ sĩ. Luôn hướng tới vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, thẩm mỹ như không thẩm mỹ đó là phương châm, kim chỉ nam mà nữ CEO Nguyễn Huê hướng tới. Vừa qua ngày 19/6 tại Hội trường Ariyana, Furama Resort Đà Nẵng, nữ CEO Nguyễn Huê vinh dự nhận tôn vinh Chuyên gia ứng dụng tiêm filler uy tín trong thẩm mỹ trong chương trình Du lịch & Master Beauty Award Season 6 – 2022 Đà Nẵng.
Nữ CEO Cattleya Clinic Nguyễn Huê “Đỉnh cao của thẩm mỹ là tự nhiên, thẩm mỹ như không thẩm mỹ”

Xuất phát điểm là một người nghệ sĩ với hơn 10 năm gắn bó với ánh đèn, sân khấu tại nhà hát nghệ thuật Quảng Ninh, nhưng với niềm đam mê ngành làm đẹp, Nguyễn Huê đã quyết định chuyển hướng, từ bỏ nghiệp sân khấu để tạo dựng sư nghiệp, thương hiệu của riêng mình trong ngành làm đẹp.

Với lợi thế được đào tạo về hóa trang, cùng kinh nghiệm sẵn có về cái đẹp, gu thẩm mỹ nên khi bước chân sang lĩnh vực làm đẹp, Nguyễn Huê có những thuận lợi nhất định để phát triển nghề. Song hành cùng với thuận lợi luôn là khó khăn, thử thách. khi chuyển sang một lĩnh vực mới  tôi phải cố gắng, nỗ lực gấp đôi người bình thường vì mình vào nghề muộn hơn, nói một cách ví von thì những người khác họ đã leo lưng chừng núi, còn mình mới bắt đầu ở dưới chân núi. Ngoài giờ học trên lớp, tôi thường xuyên tham khảo tài liệu hay học thực tế từ các cơ sở uy tín, các khóa học ngắn hạn từ các chuyên gia để mình có thêm kinh nghiệm.

Đi lên từ khó khăn, vất vả  nhưng với ý chí và nghị lực của ban thân, nữ CEO đã gây dựng nên thương hiệu mà chị tâm đắc nhất Cattleya Clinic. Với phương châm “Cattleya Clinic lấy lại vẻ đẹp của chính bạn” nữ CEO mong muốn mỗi người dù có trải qua thẩm mỹ nhưng vấn giữ được những nét đẹp của riêng mình mà không bị lẫn trong đám đông, từ đó tạo nên sự nổi bật, thu hút, Be Uniqe. Giải thưởng Chyên gia ứng dụng tiêm filler uy tín là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ngành làm đẹp của không chỉ riêng tôi mà con của Thẩm mỹ Cattleya Clinic, khi những cố gắng, nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng. Trong thời gian tới, mình dự định sẽ nâng cấp cơ sở vật chất cũng như nâng cao trình độ tay nghề chuẩn y tế của đội ngũ chuyên viên tại Thẩm mỹ Cattleya Clinic với tiêu chí đẳng cấp, sang trọng, chất lượng, thư giãn.

Tác giả: admin

  Ý kiến bạn đọc

Đối tác

1
2
3
4
5
6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây